คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากร สพม.40 ยินดีต้อนรับ นายประสิทธิ์ อินวรรณา ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 40 คนใหม่ ด้วยความยินดียิ่ง

เปิดโลกวิชาการ บูรณาการอาเซียน สู่สากล (Open Academic World Integrated ASEAN into International Community

วันพุธ ที่ 14 สิงหาคม 2562 เวลา 09.00 น. โรงเรียนเพชรพิทยาคม จัดกิจกรรม “เปิดโลกวิชาการ บูรณาการอาเซียน สู่สากล” (Open Academic World Integrated ASEAN into International Community) มุ่งเน้นพัฒนาคุณภาพนักเรียนให้มีความรู้ ทักษะวิชาการ ทักษะชีวิต ทักษะวิชาชีพ และความรับผิดชอบต่อสังคม เพื่อพัฒนาคนให้มีความสมดุล โดยยึดผู้เรียนเป็นสำคัญ ทุกคนมีความสามรถ เรียนรู้และพัฒนาตัวเองได้ ส่งเสริมผู้เรียนให้สามารถพัฒนาตามธรรมชาติ ความรู้และทักษะทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ความรู้ความเข้าใจและประสบการณ์ ในเรื่องการจัดการ การบำรุงรักษา และการใช้ประโยชน์จากธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมอย่างสมดุลยั่งยืน ความรู้เกี่ยวกับศาสนา ศิลปะ วัฒนธรรม การกีฬา ภูมิปัญญาไทย ทักษะด้านคณิตศาสตร์และเน้นการใช้ภาษาไทยให้ถูกต้อง มีความรู้และทักษะในการประกอบอาชีพ ตลอดจนการดำรงชีวิตอยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุข โดยมี นายประสิทธิ์ อินวรรณา ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 40 เป็นประธานเปิดกิจกรรมดังกล่าว ณ อาคารพระราชปริยัติบัณฑิต 112 ปี เพชรพิทยาคม โรงเรียนเพชรพิทยาคม

ในภาพอาจจะมี 4 คน, ผู้คนกำลังยืนในภาพอาจจะมี 1 คน, สถานที่กลางแจ้งในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังยืน, ฝูงชน และสถานที่กลางแจ้งในภาพอาจจะมี 13 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืนในภาพอาจจะมี 7 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืนในภาพอาจจะมี 5 คน, ผู้คนกำลังกิน, ผู้คนกำลังนั่ง, ตาราง, อาหาร และสถานที่ในร่มในภาพอาจจะมี 7 คน, ผู้คนกำลังยืนในภาพอาจจะมี 10 คน, คนที่ยิ้ม, สถานที่ในร่มในภาพอาจจะมี 4 คน, ผู้คนกำลังยืนในภาพอาจจะมี 4 คน, คนที่ยิ้ม

ข่าวประชาสัมพันธ์ : เผยแพร่โดย : นายสุรศักดิ์ รัตนสุก View : 220
ผู้บริหาร

นายประสิทธิ์ อินวรรณา
รอง ผอ.สพม.37 รักษาการในตำแหน่ง
ผอ.สพม.40

นายประทาน หาดยาว
รอง ผอ.สพม.40

เชื่อมโยงลิงค์อื่นๆ
รวมลิ้งค์กิจกรรม/โครงการ
สพม.40 On Facebook
สถิติการใช้งาน
เข้าใช้จาก IP : 3.226.243.130
Online อยู่ : 9
วันนี้ 80
เมื่อวานนี้ 0
เดือนนี้ 80
ปีนี้ 80
รวมทั้งหมด 80
Record: 80 (16.09.2019)
( Counter 16-09-2019 )